Cung ứng, lắp đặt hệ thống chiếu sáng

  1. Phân phối và cung cấp đèn LED:

Ngày nay, có rất nhiều công ty bán các sản phẩm LED với giá cả và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta cần nhớ rằng LED là sản phẩm công nghệ cao và giá cả sẽ cho bạn biết về chất lượng. Khi lắp đặt thiết bị chiếu sáng LED cần đầu tư rất lớn, tốt hơn là đặt chất lượng sản phẩm LED làm yếu tố xem xét đầu tiên. Dưới đây là 4 yếu tố chính xác định chất lượng LED:

Sử dụng năng lượng hiệu quả

LED là sản phẩm chiếu sáng hiệu quả cao; mọi người biết rất rõ. Tuy nhiên, chúng ta phải chú ý rằng hiệu quả là một tham số quan trọng khi đo hiệu quả LED. Đơn vị Lumen trên watt, có nghĩa là số lượng lumens ánh sáng sản xuất cho mỗi 1 watt năng lượng tiêu thụ.

Tuổi thọ của đèn

LED cũng là sản phẩm lâu dài. Nói chung, nhà sản xuất nói rằng tuổi thọ bóng Led là 50,000 giờ. Tuy nhiên, vì các nhà sản xuất liên tục cải thiện chi phí sản xuất để tiếp cận thị trường bán lẻ, khách hàng phải hiểu rằng tuổi thọ đèn LED bây giờ chỉ còn 15,000 giờ.

Chip LED

Chip LED là thành phần chủ chốt của đèn LED. Thông thường, nó sẽ đóng góp lớn vào hiệu quả của đèn LED. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm từ nhà sản xuất chip LED hàng đầu, như Cree, Brigedlux, Phillip, Samsung, Epistar,…

Bảo hành

Khi nói về các sản phẩm LED, mọi người đều quan tâm đến chế độ bảo hành. cam kết bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất lên đến 2 năm.

 

2. Phân phối và lắp đặt cột đèn các loại:

Các loại cột đèn cao áp bao gồm: cột đèn đa giác, cột đèn bát giác, cột tròn côn. Với các kiểu tay đèn: Liền cần, rời cần, cần đơn, cần đôi, cần kiểu. Chúng tôi đều thiết kế dựa trên các mẫu truyền thống hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Riêng với loại cột đèn 12 m trở lên bắt buộc phải thiết kế theo kiểu rời cần hoặc cần kiểu.

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố được lắp đặt cùng với các loại bóng đèn cao áp công suất từ 20 – 1000W tùy vào từng không gian chiếu sáng.

Chiều cao phổ biến của các loại cột đèn: 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m… 25m, 30m, 35m… Đối với các loại cột chiếu sáng ngã tư đường phố, cảng biển, cảng tàu trên cột sử dụng các loại đèn pha cao áp chiếu sáng trên không gian rộng và đủ nguồn sáng.

Ứng dụng của cột đèn cao áp chiếu sáng: chiếu sáng đường phố, công cộng, nhà xưởng, xí nghiệp, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, bệnh viện, trường học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button